Trang chủ Nhà đất

Ký gửi nhà đất ở đâu hiệu quả khi thị trường đang lao dốc?

Trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên thị trường bất động sản có rất nhiều biến động, đặc biệt là bên mảng cho thuê đang thực sự rất khó khăn. Với sự đồng loạt các thương hiệu hay các dịch vụ từ cá nhân đến công ty lớn nhỏ thay phiên trả lại mặt bằng vì không thể gồng gánh thêm nữa, dẫn tới nguồn cung bên mảng cho thuê rất dồi dào, nhưng giá cho thuê đã được đưa xuống giá thấp nhất từ trước đến nay, mà trước giờ người thuê khó mà thuê được với giá đó. Nhưng với tình hình dịch bệnh vẫn còn đang tiếp diễn và tình hình kinh doanh đang gặp khó khăn nên nhiều mặt bằng vẫn chưa tìm được chủ mới dù đã hạ giá. 

Để tìm được một công ty ký gửi nhà đất để tham gia ký gửi tuy không phải quá khó nhưng để tìm được một dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín để có thể ra hàng nhanh và được giá cao nhất thì không hề đơn giản.

ký gửi nhà đất

Ký gửi nhà đất ở đâu hiệu quả lại được nhiều người tin tưởng? 

Với tình hình thị trường đang có nhiều biến động trong thời gian qua đã gây ra không ít khó khăn cho người bán lẫn người mua, cũng như người cho thuê nhà đất, thì dịch vụ ký gửi nhà đất Cửu Long đã đưa ra nhiều biện pháp hữu hiệu như: tư vấn lại giá bán sao cho phù hợp với thị trường cũng như tài chính của khách hàng, hay đẩy mạnh các kênh quảng cao trực tuyến nhằm đẩy nhanh quá trình tìm kiếm khách hàng, để giúp người bán dễ dàng tìm được khách hàng thiện chí và đủ khả năng tài chính. 

Được thành lập vào ngày 22/03/2011 cho tới nay, dịch vụ ký gửi nhà đất của Công ty Cửu Long đã có hơn 35 chi nhánh tại các tỉnh/thành phố trên cả nước, Cùng với hơn 2.000 nhân viên sale bất động sản đã được huấn luyện về kỷ năng bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm bán đúng giá thị trường và không nâng giá bán như những dịch vụ ký gửi nhà đất khác chính vì vậy công ty luôn được sự tính nhiệm của tất cả các đối tác. Giúp người mua tìm được những căn nhà phù hợp với tài chính của mình, người bán thì có thể bán nhanh mà không bị ép giá.

Trong quá trình ký gửi nhà đất, công ty luôn cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng, cũng như tránh làm phiền đến hàng xóm xung quanh. Ngoài ra, Cửu Long còn hộ trợ khách hàng tư vấn và ký hợp đồng tại nhà mà khách hàng không cần tới công ty, không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn giúp khách hàng sang tên giấy tờ nhà miễn phí với tiền thuế phải nộp thấp nhất. 

dịch vụ ký gửi nhà đất

Các bước nhận ký gửi nhà đất tại công ty Cửu Long

Với 5 bước ký gửi nhà đất đơn giản sau đây giúp khách hàng đỡ mất thời gian và thuận tiện trong công việc hơn:

  1. Gửi thông tin bất động sản: người bán có thể gửi thông tin ký gửi qua email info@kyguinhadat.vn hoặc số điện thoại 0909.857.968 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để đăng ký.
  2. Xác minh & Ký hợp đồng môi giới nhà đất: sau khi nhận được thông tin của khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên xuống tận nhà để xác minh và thẩm định giá bán cho phù hợp với giá trị trường nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ lên hợp đồng và tiến hành ký hợp đồng với chủ nhà. 
  3. Tìm kiếm & chốt giá với người mua: sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ cho triển khai các bước tìm kiếm người mua thông qua các kệnh ưu việt như: chào nguồn khách đang ký gửi tìm mua, thuê, hay giới thiệu cho các nhà chuyên đầu tư bất động sản khu đó, ngoài ra chúng tôi còn cho chạy quảng cáo trên nhiều kệnh khác như đăng báo mua bán, chạy quảng cáo google, facebook, zalo, youtube,... Giúp nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng, nếu có khách hàng hỏi mua nhân viên sẽ tư vấn giá và các thủ tục liên quan để người mua nắm được quy trình, nếu người mua đồng ý nhân viên sẽ tiến hành cho người mua đặc cọc và hẹn ngày ra công chức, sang tên giấy tờ nhà. 
  4. Sau khi khách hàng đã đặc cọc, nhân viên chúng tôi sẽ hộ trợ khách hàng đi công chứng giấy tờ nhà, nộp thuế thu nhập cá nhân, thuế trước bạ, và thủ tục sang tên giấy tờ nhà cho người mua. Tất cả chúng tôi làm miễn phí cho khách hàng, nhầm giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, tránh việc khách hàng mất thời gian cũng như tiền không đáng. 
  5. Nhận phí môi giới và thanh lý hợp đồng: sau khi người mua hoàn tất việc thanh toán 100% tiền cho người bán và người bán đã nhận được giấy tờ nhà do mình đứng tên thì người bán có trách nhiệm thanh toán cho công ty môi giới với mức phí như đã thỏa thuận (thường là 1% theo giá bán) và sau đó hai bên sẽ hoàn tất việc thanh lý hợp đồng theo đúng trình tự ký gửi. 

công ty ký gửi nhà đất uy tín

Được khách hàng đánh giá "5 sao" về chất lượng phục vụ và là một trong những công ty ký gửi nhà đất hiệu quả nhất hiện nay, Cửu Long luôn tự tin là địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín với những dịch vụ mà mình cung cấp. 

Để được tư vấn dịch vụ môi giới nhà đất, khách hàng có thể liên hệ công ty qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: ky gui nha dat | ký gửi nhà đất | nhận ký gửi nhà đất | ký gửi nhà đất ở đâu |