Tại sao lại nên học phun xăm thẩm mỹ ở SAHO Academy

“Những khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện SAHO Beauty Academy sẽ giúp học viên đạt được những kỹ năng nghề cao nhất, học viện đào tạo theo giáo trình quốc tế của Thái Lan, nơi được xem là “Thủ phủ” của kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện nay. SAHO Beauty Academy sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, cùng giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Đến với trung tâm học viên sẽ được trang bị chuẩn kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực làm đẹp”.

học phun xăm thẩm mỹ

Đó là những lời tri ân của rất nhiều học viên học nghề phun xăm đến với SAHO Beauty Academy. Bạn có biết, khi bạn trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thực sự bạn có thể có được thu nhập cao, nhưng bạn chỉ thực sự có thu nhập cao khi bạn lành nghề. Vì vậy, để có được kiến thức và tay nghề vững vàng thì bạn phải thực sự nỗ lực học tập, thực hành và đặc biệt là nơi bạn lựa chọn học nghề phải thực sự chuyên nghiệp, đảng cấp, uy tín và đáng tin cậy.

Tại sao lại học phun xăm thẩm mỹ ở SAHO Academy?

Hiện nay, thế giới là thế giới phẳng. Bạn có thể học, làm việc ở bất cứ nơi đâu. Nhưng bạn sẽ học gì? Và làm gì? Học ở đâu cho uy tín và hiệu quả thì chưa nhiều người biết. Nếu bạn đang phân vân, lưỡng lự. Mời bạn đến với học phun xăm SAHO Beauty Academy tham khảo và đưa ra quyết định nhé!

Học viện SAHO Beauty Academy

Lịch sử hình thành

Học viện SAHO Beauty Academy là học viện VIỆT – THÁI TIÊU CHUẨN đầu tiên từ trung tâm phát triển nghệ thuật SEMI - PERMANENT MAKE UP THAILAN. Quỹ phát triển thủ công ART&Craft Eyebrows Decoration Associate, SAHO Beauty Academy tự hào được Hiệp hội thẩm mỹ thế giới cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN” GIẢNG DẠY CHÍNH QUY HÀNG ĐẦU Việt Nam. Học viện tự tin mang lại cho học viên một khóa học chuẩn quốc tế.

 
Đội ngũ giảng viên SAHO Beauty Academy

Đội ngũ giảng viên

Học viện SAHO Beauty Academy, quy tụ được một đội ngũ giảng viên hùng hậu được tu nghiệp tại Thái Lan – Hàn Quốc. Là cái nôi sản sinh ra công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới. Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ học tập tân tiến, hiện đại. Đến với học viện SAHO Beauty Academy yếu tố con người bao giờ cũng đặt lên trên hết. Đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm luôn coi trọng sản phẩm mình đào tạo ra. Học phun xăm thẩm mỹ sẽ phục vụ đắc lực cho việc làm đẹp “Không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả tâm hồn”.

 

Hiệu quả của khóa học phun xăm mang lại

Rất nhiều học viên đã đến với học viện SAHO Beauty Academy để luyện tập và học lại kiến thức cũng như kỹ năng cần có của nghề phun xăm. Bởi vì sau khi học một vài trung tâm khác sau khi tốt nghiệp, tay nghề rất yếu, khi xin việc ở các spa, các thẩm mỹ viện đều bị từ chối. “Tiền Mất Tật Mang” quả thật đây là một vấn đề nan giải. Đến SAHO Beauty Academy với mong muốn mang lại một môi trường đào tạo thực sự uy tín, tận tâm là phương châm đào tạo của các giảng viên cũng như của học viện SAHO Beauty Academy. Hoc viện đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp phun xăm đều có một tay nghề vững vàng vừa hồng, vừa chuyên cho công việc suốt đời.

Khoá học phun xăm thẩm mỹ của học viện SAHO Beauty Academy thiết kế với từng hạng mục thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.

Khoá học phun xăm thẩm mỹ chi tiết, rõ ràng, hệ thống các kiến thức kinh nghiệm trong ngành và các kỹ thuật mới nhất trên thế giới.

Khoá học phun xăm thẩm mỹ được tổ chức bài bản chuyên nghiệp để các bạn học viên khi ra trường có đầy đủ kiến thức, sự chuyên nghiệp, phong thái, tác phong nghề, tự tin và hiểu sâu sắc về nghề.

Học viên được đào tạo đúng như chương trình học. Không phát sinh học phí. Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

Đặc biệt học viên được dạy cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo, nhạy bén cách nhìn khuôn mặt để tư vấn phun xăm thẩm mỹ cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng nhất.

địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Những yếu tố để SAHO Beauty Academy trở thành nơi dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất cả nước

 1. Dạy đạo đức nghề nghiệp, vệ sinh an toàn nghề luôn được khoá học phun xăm thẩm mỹ đặt lên hàng đầu
 2. Đào tạo kiến thức chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ chi tiết, rõ ràng, thực tế. Những tuyệt chiêu mỹ thuật tạo chân mày, dáng môi, màu sắc pha màu theo yêu cầu của từng khách hàng mà những nơi khác không có.
 3. Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, kỹ thuật phun xăm Môi, Mày, Mí Mắt, Nhũ Hoa,… theo từng cấp độ từ cơ bản đến chuyên đề.
 4. Học viên sẽ được học đến khi thành thạo nghề phun xăm thẩm mỹ trước khi tốt nghiệp, đặc biệt các bạn sẽ được tư vấn mở tiệm, kiến thức sau ra trường, cách chăm sóc khách hàng, xử lý tình huống,..
 5. Học viên học được phun xăm thẩm mỹ tham dự phòng học lý thuyết chuyên nghiệp, phòng thực hành trên da giả và người mẫu thật dưới sự chỉ dạy tận tình, nhiệt tâm, không giấu nghề, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
 6.  Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề phun xăm thẩm mỹ, có kiến chuyên môn và khả năng sư phạm thông đạt.
 7. Thời khóa biểu học linh động, giúp bạn vừa học vừa làm một cách linh động nhất (Chỉ có 1 yêu cầu với học viên là phải có tình yêu thực sự với việc học nghề và mong muốn thành nghề)
 8. Chi phí học nghề hợp lý và đáng đồng tiền để bạn không phải tiền mất tật mang, mất tiền mà lại học không hiệu quả.
 9. Đặc biệt học viện luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu với phương châm Chất lượng làm nên thương hiệu”. Và học viện sẽ đồng hành cùng học viên với tiêu chí “Tận tâm, Trách nhiệm, để xây dựng cuộc sống giá trị và bền vững:!
Học viện SAHO Beauty Academy
Võ Xuân Hằng - CEO Học viện SAHO Academy Học viện trong giờ thực hành
 

Phương châm đào tạo và định hướng phát triển của Saho Beauty Acadey

Sự thành công của các học viên phun xăm thẩm mỹ, chính là sự thành công của học viện. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại SAHO Beauty Academy đều trở thành một chuyên viên Phun Xăm Thẩm Mỹ hoàn hảo từ kỹ năng làm nghề, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý salon quản lý nhân sự.

Tôn chỉ của học viện là Tuyển sinh theo từng Khóa học, giới hạn số lượng học viên trong một lớp để đạt chất lượng đào tạo tốt nhất, khai giảng đúng lịch, không ghép lớp người sau học cùng người trước, đầu vào bằng nhau, đầu ra thành thạo, lấy chất lượng, không lấy số lượng.

Đặc biệt 2 tháng cuối khóa học phun xăm thẩm mỹ, Học viện SAHO Beauty Academy tạo điều kiện cho học viên được thực hành nâng cao tay nghề với những khách hàng thực sự tại hệ thống salon cao cấp của học viện, học học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự, dưới sự kèm cặp của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề Phun XămThẩm Mỹ, có trình độ sư phạm cao. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vững chắc.

Học viên chụp ảnh lưu niệm trong ngày tốt nghiệp khóa học phun xăm tại SAHO Academy

Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin khởi đầu sự nghiệp. Học viện luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả học viên đang có ước mơ trở thành chuyên viên, chuyên gia Phun Xăm Thẩm Mỹ chuyên nghiệp có thể trở thành sự thật.

Hiện nay, số lượng các trung tâm dạy nghề, học viện Phun XămThẩm Mỹ tương đối nhiều, nhưng số lượng các trung tâm đủ tiêu chuẩn và khả năng để đào tạo ra được các chuyên viên Phun Xăm Thẩm Mỹ chất lượng cao thì lại rất thấp. Nhận thấy được khó khăn của các học viên trong quá trình lựa chọn học viên chất lượng để gửi gắm tương lai của mình, Học Viện SAHO Beauty Academy đã cùng với đội ngũ giảng viên dạy nghề Phun Xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp của mình xây dựng và liên tục cập nhật bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của mình theo chuẩn Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế, để có thể tạo điều kiện cho học viên đang muốn theo học nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ được tiếp cận với các xu hướng mới nhất trên thế giới.

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng học nghề Phun Xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng học viên ra trường lành nghề thì Học Viện SAHO Beauty Academy chính là câu trả lời cho bạn. Hãy đến với chúng tôi bằng sự tinh tế, nhạy bén và Đẳng cấp của bạn!

SAHO Academy – Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

 1. Liên tục mở các lớp dạy nghề spa uy tín, chất lượng dẫn đầu cả nước.
 2. Thời gian học linh động, học viên có thể vừa học vừa làm.
 3. Cam kết chỉ thu học phí một lần và không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học.
 4. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 5. Công nghệ, máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
 6. Thực hành 100% trên mẫu thật.
 7. Được giới thiệu việc làm lương cao ngay sau khi hoàn thành khóa học spa.

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: hoc phun xam | học phun xăm | học phun xăm thẩm mỹ | khóa học phun xăm thẩm mỹ |

top