Trang chủ Tổng hợp

Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể giúp web lên top nhanh nhất

Có phải doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề sau?

  1. Công ty ngày càn ít khách hàng tìm đến?
  2. Nhân viên thì chán nãn vì không có khách hàng?
  3. Công ty làm ăn ngày càn đi xuống và có nguy cơ phá sản vì không có khách hàng?
  4. Mỗi tháng bạn tốn hết 70% lợi nhuận cho chạy quảng cáo Google Ads, Facebook, Zalo...
  5. Nếu bạn gặp những trường hợp trên đây tôi xin cam đoan với bạn rằng doanh nghiệp của bạn chưa làm SEO, hoặc làm chưa đến nơi đến chốn. Có rất nhiều công ty, cá nhân tìm đến công ty chúng tôi điều than thở giống như bạn, đơn giãn là bạn chưa đi đúng hướng mà thôi.

Dịch vụ SEO từ khoá tổng thể lên top Google uy tín Số 1 tại Việt Nam, Công ty SEO Cửu Long® với Chiến lược SEO thông minh giúp Website khách hàng lên TOP với hàng trăm từ khóa liên quan giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường với Cam kết 100% không tụt hạng vị trí khi bàn giao.

Dịch Vụ SEO từ khóa tổng thể

 

Dịch vụ SEO từ khóa của Công ty Cửu Long® sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng vượt qua những khó khăn này, chúng tôi sẽ đem đến sự trải nghiệm mới cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, Bạn có biết mỗi ngày trôi qua, đối thủ của bạn cướp đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng cũng như là lợi nhuận chỉ vì doanh nghiệp của bạn không hiện diện trên cỗ máy đầy quyền năng này. Chúng tôi sẽ giúp bạn thống trị trên bộ máy tìm kiếm Google nhằm xây dựng, khẳng định và củng cố thương hiệu bạn trên thị trường Marketing Online. 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ không uy tín sử dụng hình thức đẩy từ khóa bằng Backlink với hệ thống site vệ tinh sau đó thu phí dịch vụ SEO và phí duy trì hàng tháng, nếu khách hàng không duy trì thì dịch vụ sẽ gỡ bỏ link trên hệ thống thì toàn bộ từ khóa của khách hàng rớt tóp hàng loạt một cách nhanh chóng.

Cửu Long® với hơn 15 năm kinh nghiệm Cam kết xây dựng hệ thống vệ tinh riêng cho mỗi khách hàng và bàn giao lại cho doanh nghiệp khi hoàn thành hợp đồng. Chúng tôi sẽ hộ trợ khách hàng, nhân viên học SEO để tự mình duy trì thứ hạng từ khóa hoặc ký hợp đồng mới thuê chúng tôi duy trì từ khóa với chi phí tốt nhất.

Dịch Vụ SEO từ khóa tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể hay còn gọi là "SEO mở rộng" tạo nên sự khác biệt của Công ty SEO Cửu Long® với những dịch vụ SEO khác đó chính là website khách hàng xuất hiện lên hàng trăm từ khóa trên trang nhất của kết quả tìm kiếm google, qua đó sẽ có nhiều khách hàng biết đến bạn và doanh nghiệp sẽ bán được sản phẩm/dịch vụ của mình.

Ưu điểm khi SEO từ khóa tổng thể:

Hàng trăm từ khóa chính đứng vững top 1-3 chiếm vị trí “ngôi vương” trên bảng xếp hạng.

Hàng ngàn từ khóa liên quan trải điều từ top 4-20 là các site vệ tinh.

Xây dựng một hệ thống website vệ tinh vững mạnh với chi phí thấp bán hàng ổn định mỗi năm.

Tiết kiệm hơn 90% chi phí thuê đội ngũ SEO mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Quy trình SEO từ khóa tổng thể của Công ty Cửu Long với các bước sau đây: 

Nghiên cứu từ khóa chính, từ khóa liên quan.

Phân tích đối thủ cạnh tranh.

Lập chiến lược xây dựng backlinks hiệu quả và an toàn/Off-page

Tối ưu On-page và Content marketing

Tối ưu từ khóa trên thiết bị điện thoại/Mobile SEO

SEO từ khóa theo khu vực/Local SEO và SEO Google Map

Phân tích tiếp thị Website

Báo cáo kết quả công việc

Nghiên cứu từ khóa chính, từ khóa liên quan.

Tùy từng loại hình dịch vụ/sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích từ khóa nào được nhiều người tìm kiếm nhất để tối ưu website nhằm tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phân tích đối thủ cạnh tranh.

Hiện nay rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang đẩy mạnh chiến lược kinh doanh Marketing Online nên mức độ cạnh tranh từ khóa rất cao, để có thể cạnh tranh với những đối thủ đó chúng tôi sẽ phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ sau đó sẽ lên chiến lược SEO thông minh giúp bạn đánh bại đối thủ và đứng đầu bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm trên google. 

Sau khi nghiên cứu từ khóa, chúng tôi sẽ tiến hành Xây dựng Backlinks cho website, nhầm đảm bảo độ hiểu quả và an toàn cho website chính chúng tôi sẽ xây dựng cho khách hàng hàng trăm website vệ tinh nhằm thu hút khách hàng truy cập vào website để tăng tăng traffic.

Tối ưu On-page và Content Marketing

Để từ khóa lên top và giữ vững vị trí thì yêu cầu Website chuẩn SEO, chính vì vậy ngoài công việc tối ưu lại toàn bộ On-page cho website, Đội ngũ Content Marketing của chúng tôi sẽ tiến hành viết & trình bày lại toàn bộ nội dung trên trang web sao cho thu hút người dùng và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp qua từng sản phẩm/dịch vụ, đồng thời giúp sự trải nghiệm của khách hàng tốt hơn.

Tối ưu từ khóa trên thiết bị điện thoại/Mobile SEO

Theo thống kê thì số lượng người dùng trên điện thoại chiếm đến 70% so với máy tính. Chính vì vậy nếu không muốn mất đối tượng khách hàng này thì trang web của doanh nghiệp cần phải được tối ưu trên tất cả các thiết bị như điện thoại/ipat/laptop hay còn gọi là Responsive Website. Như vậy sẽ giúp cho người dùng có được sự trải nghiệm tốt nhất khi xem trang web và thực hiện giao dịch mua bán.

SEO từ khóa theo khu vực/Local SEO và SEO Google Map

Dịch vụ SEO từ khóa theo khu vực mà bạn kinh doanh hay còn gọi là Local SEO sẽ giúp cho những khách hàng quanh khu vực mà bạn kinh doanh dễ dàng tìm thấy bạn hơn. Ngoài ra Cửu Long sẽ giúp khách hàng tìm thấy thông tin doanh nghiệp của bạn thông qua Google Map giúp khách hàng có thể thấy địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc, hình ảnh của công ty bạn trên Google Map.

Phân tích tiếp thị Website

Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu lợi ít kinh tế cũng như độ hiệu quả, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng đối với khách hàng truy cập website như: hành vi, độ tuổi, sở thích, địa điểm, thiết bị truy cập,… để doanh nghiệp tối ưu quảng cáo nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu khi chạy Google Ads, Facebook.

Báo cáo kết quả công việc

Hàng tháng chúng tôi sẽ tiếng hàng báo cáo vị trí tất cả các từ khóa và dự kiến vị trí của từ khóa của tháng tiếp theo, đồng thời báo cáo tổng thể số lược truy cập trang web, cũng như hành vi khách hàng khi truy cập trang web thông qua công cụ Webmaster Tools và Analytics.

Cam kết 100% từ khóa lên TOP rồi mới nhận tiền!

Cửu Long® Cam kết với khách hàng sau khi từ khóa đã lên TOP đúng như cam kết như trong hợp đồng thì công ty mới nhận tiền, nếu từ khóa không lên TOP như cam kết công ty sẽ hoàn lại 100% phí Dịch vụ SEO cho khách hàng dù bất kỳ lý do gì.

Trước và trong quá trình làm SEO cho khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và hướng dẫn chỉnh sửa website sao cho đạt những yêu cầu trước khi ký hợp đồng, nhằm seo từ khóa được dễ dàng và nhanh chóng giúp website ổn định vị trí từ khóa sau khi lên tóp.

Những yêu cầu khi nhận SEO từ khóa Cam kết "không lên hoàn lại tiền"

- Website cần SEO từ khóa phải chuẩn SEO đáp ứng được những yếu tố do Cửu Long đưa ra.

- Trong quá trình làm SEO website phải hoạt động 24/24, không bị báo lỗi không truy cập được.

- Khi cần chỉnh sửa Code Website phải thông báo, dịch vụ SEO đồng ý rồi mới được chỉnh sửa.

Dịch vụ hộ trợ SEO cho khách hàng

Dịch vụ đăng tin rao vặt thủ công

- Dịch vụ quảng cáo google ads

Quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu seo từ khóa lên google nhanh và an toàn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: dich vu seo | dịch vụ seo | dịch vụ seo từ khóa | dịch vụ seo web |