Trang chủ Tổng hợp

Dịch vụ đăng tin tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp

Dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí của Công ty Cửu Long® là địa chỉ đăng tin rao vặt uy tín được nhiều người, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu cần đăng tin tuyển dụng, chúng tôi sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp với trị trí mà doanh nghiệp cần trong thời gian ngắn với chi phí rẻ nhất.

dịch vụ đăng tin tuyển dụng

Dịch vụ đăng tin Tuyển Dụng

Bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào muốn phát triển cũng cần đến đội ngũ nhân sự. Vì thế việc tìm ứng viên là việc làm liên tục và không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao và không lãng phí thời gian cũng như công sức, nhà tuyển dụng cần cân nhắc chi phí, mức độ đo lường hiệu quả của kế hoạch tuyển dụng nhân sự.

Danh sách website đăng tin tuyển dụng hiệu quả

Khi đăng ký dịch vụ đăng tin rao vặt của Công ty Cửu Long® khách hàng được quyền lựa chọn danh sách website, diễn đàn đăng tin theo ý mình chứ không nhất thiết phải là danh sách của chúng tôi đưa ra, đây chính là điều khác biệt của Cửu Long® với những dịch vụ đăng tin kém chất lượng khác trên thị trường.

Danh sách website đăng tin tuyển dụng bao gồm: mywork.com.vn, timviecnhanh.com, tuyendung.topcv.vn, vieclam24h.vn, careerbuilder.vn, careerlink.vn, vietnamworks.com, vieclam.laodong.com.vn, muaban.net, chotot.vn, 5giay.vn & hơn 150 site diễn đàn rao vặt khác, đây là những trang đăng tin tuyển dụng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ được chúng tôi đăng cho nhà tuyển dụng.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí

Dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Công ty Cửu Long® hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng thông tin đầy đủ, chi tiết, đặc biệt là miễn phí và rất hiệu quả, quy trình làm việc của chúng tôi có sự xét duyệt cẩn thận, kỹ lưỡng các thông tin để bảo mật thông tin cho nhà tuyển dụng, công ty và bảo vệ ứng viên khỏi những công ty ma, công ty lừa đảo.

Tiết kiệm thời gian: thây vì bạn phải mất thời gian cho việc đăng tin bạn có thể nhờ dịch vụ đăng tin của chúng tôi làm hộ bạn, thời gian đó bạn có thể làm được nhiều việc khác có ích hơn.

Tiết kiệm chi phí: nếu bạn đăng tin lên các trang tuyển dụng tốn phí mà không hiệu quả, thì dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn đăng tin lên những trang rao vặt miễn phí, giúp bạn nhanh chóng tìm được nhân sự phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Tiết kiệm nhân sự: Thay vì tuyển hẳn một nhân sự làm công tác tuyển dụng, hay một giám đốc nhân sự thì bạn chỉ cần gửi thông tin tuyển dụng chúng tôi sẽ giúp bạn đăng tin mà bạn không phải tốn tiền trả lương thêm cho một nhân viên cũng như những chi phí phát sinh khác trong lúc làm việc.

Quy trình đăng tin tuyển dụng của Công ty Cửu Long

Hình thức đăng tin tuyển dụng của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, để được tư vấn quy trình đăng tin tuyển dụng bạn chỉ cần thực hiện theo đúng 4 bước sau: 

Liên hệ với bộ phận tư vấn dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi qua số hotline 0909.857.968 Mr Nhân để được tư vấn chi tiết về phí dịch vụ cũng như quy trình làm việc.

Nhà tuyển dụng xoạn và cung cấp đầy đủ thông tin tuyển dụng như: tiêu đề, nội dung (bao gồm: vị trí tuyển dụng, mức lương, phụ cấp, yêu cầu chi tiết,...) sau đó gửi bài viết qua email support@dichvudangtinraovat.com

Sau khi kiểm tra và đăng tin mẫu chúng tôi sẽ gửi lại cho nhà tuyển dụng kiểm tra lại thông tin lần cuối xem đã chính xác chưa. Nhà tuyển dụng đồng ý (duyệt tin) thì chúng tôi sẽ cho bộ phận chuyên đăng tin tiến hành đăng tin lên các trang chuyên tuyển dụng mà khách hàng đã chọn.

Hàng ngày nhân viên của chúng tôi có nhiệm vụ làm mới tin đăng cho khách hàng lên lại đầu trang rao vặt, giúp cho người tìm việc dễ dàng tìm thấy thông tin tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng. 

Dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Công ty Cửu Long® đã được nhiều nhà tuyển dụng sử dụng và đánh giá cao bởi sự hiệu quả, chính xác và bảo mật. Khi cần đăng tin tuyển dụng miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Xem thêm bài viết về dịch vụ đăng tin rao vặt:

- Dịch vụ đăng tin giới thiệu Shop hoa tươi

- Dịch vụ đăng tin mua bán Vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: dich vu dang tin tuyen dung | dịch vụ đăng tin tuyển dụng | đăng tin tuyển dụng | dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí |