Trang chủ Nội thất

Dịch vụ đăng tin bán Vật Liệu Xây Dựng cho các cửa hàng

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán Vật liệu xây dựng của Công ty Cửu Long được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi chất lượng, uy tín và hiệu quả. Chỉ sao thời gian ngắn đăng tin, lượng khách hàng tăng lên đột biến. Đây chính là điều nhiều đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng và trang trí nội thất mong đợi. 

Dịch vụ đăng tin bán Vật liệu xây dựng

Hướng dẫn đăng tin rao vặt Vật liệu xây dựng hiệu quả

Dịch vụ đăng tin rao vặt khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian nên ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên đăng tin rao vặt như thế nào để có độ phủ sóng rộng và đạt hiệu quả tối đa là điều không phải ai cũng làm được. Vì sao lại thế, hãy cùng chúng tôi chia sẻ bí quyết đăng tin mua bán vật liệu xây dựng và trang trí nội thật hiệu quả nhé.  

Không nên sử dụng những phần mềm tự động đăng tin:

Việc sử dụng phần mềm can thiệp có thể cho phép đăng hàng nghìn tin nhắn mỗi ngày và không mất nhiều thời gian nhưng tất cả những tin bài đó đều có nội dung giống nhau và dễ dàng bị google đánh dấu spam. Vì thế vô tình bạn đã trở thành người đi xả rác mạng internet và tất nhiên những tin bài của bạn không được đánh giá cao và tụt top khiến khách hàng không thể nhìn thấy tin đăng của bạn.  

Đăng tin mua bán vật liệu xây dựng thủ công.

Việc đăng tin rao vặt thủ công tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng lại mang tới hiệu quả cao gấp bội. Vì thế bạn nên sử dụng hình thức đăng tin mua bán rao vặt thủ công bằng tay. 

Trả tiền để được ưu tiên hiển thị:

Để tin đăng của bạn dễ dàng nổi lên và được khách hàng nhìn thấy bạn nên lựa chọn hình thức đóng phí. Tuy nhiên mức chi phí này thường không quá lớn và bạn nên đầu tư để việc đăng tin trở nên hiệu quả hơn. 

Lựa chọn những đơn vị đăng tin uy tín và chuyên nghiệp.

Chỉ những dịch vụ đăng tin rao vặt vật liệu xây dựng uy tín & chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm mới khiến cho tin đăng của bạn nhanh chóng đạt hiệu quả. Tuy nhiên mức phí sẽ cao hơn nhưng hiệu quả mang lại lại cao hơn gấp bội. 

Dịch vụ đăng tin mua bán Vật Liệu Xây Dựng chuẩn SEO

Muốn tin đăng mua bán vật liệu xây dựng và trang trí nội thất của bạn được lọt top google bạn cần phải thực hiện các biện pháp tối ưu. Sau khi lựa chọn từ khóa chính và từ khóa phụ cho tin rao vặt, bạn thực hiện các bước sau: 

1. Bạn chọn tiêu đề tin rao vặt có chứa từ khóa chính xuất hiện trong tiêu đề và đảm bảo lặp lại ít nhất 2 lần trở lên. Tuy nhiên bạn không nên dập khuôn lặp lại nguyên cụm từ mà nên khéo léo sử dụng các cụm từ đồng nghĩa.

2. Nếu website đó cho phép bạn thiết lập các thẻ meta description, meta keywords thì bạn làm như sau:

- Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng tầm 150 ký tự. 

- Keywords: Bạn nên chọn những từ khóa có lượng người truy cập cao và đơn giản để mang tới sức cạnh tranh tốt nhất như vật liệu xây dựng, trang trí nội thất...

3. Biên soạn nội dung

- Nội dung có vai trò cực kì quan trọng, vì vậy bạn cần đầu tư để soạn thảo lên những nội dung hấp dẫn và kích thích người đọc, không nên soạn nội dung ẩu thả. 

- Đoạn đầu tiên của nội dung bạn cần khéo léo chèn từ khóa chính vào.

- Trong nội dung trang, bạn nên lặp lại cụm từ khóa chính ít nhất 4-5 lần (Mật độ từ khóa khoảng 3-5% nội dung page). 

- Mật độ từ khóa phải đều, phân bố rải rác ở toàn bài chứ không nên co cụm ở một chỗ. 

- Bạn có thể bôi đậm hoặc in nghiêng từ khóa xuất hiện trong phần nội dung. 

- Nếu tin đăng có hình ảnh, bạn cần phải tạo thẻ alt cho hình ảnh với nội dung chứa từ khóa chính.  

4. Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần đặt link nội bộ dẫn về website trang chủ. 

5. Sau đó bạn post url của tin rao vặt lên các trang mạng xã hội và các diễn đàn... Lưu ý trong quá trình đăng tin bạn nên làm mới nội dung để tin đăng không bị trùng lặp, giống nhau và tránh để google đánh dấu spam. 

6. Khi bạn chọn website để đăng tin mua bán vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, bạn nên chọn các website mà nội dung tin rao vặt xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm khiến cho người đọc khó có thể nhìn thấy tin đăng của bạn. 

Đăng tin bán vật liệu xây dựng và trang trí nội thất không chuẩn SEO và lọt top google chưa bao giờ là dễ dàng và đơn giản. Vì thế trước khi tiến hành đăng tin bạn nên tìm hiểu kĩ về viết bài chuẩn SEO hoặc thuê những đối tác chuyên về đăng tin chuẩn SEO.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ đăng tin rao vặt khác

Dịch vụ đăng tin rao vặt Vé máy bay

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán mỹ phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: dịch vụ đăng tin rao vặt vật liệu xây dựng | dịch vụ đăng tin mua bán vật liệu xây dựng | dịch vụ đăng tin vật liệu xây dựng | đăng tin bán vật liệu xây dựng |