Trang chủ Công nghệ

Dịch vụ đăng tin bán Laptop và phụ kiện với chi phí thấp

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán laptop khá phổ biến trên các trang mạng xã hội và trang rao vặt mua bán hiện nay. Chỉ cần bỏ ra mức chi phí cực kỳ thấp, bạn đã tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng và bán được hàng với doanh thu tăng lên hàng ngày. Không ít khách hàng đã thừa nhận sau khi sử dụng dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán laptop của Công ty Cửu Long, doanh thu bán hàng đã tăng gấp 2, 3 lần so với bình thường. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi.

Dịch vụ đăng tin bán Laptop

Hướng dẫn đăng tin rao vặt mua bán laptop hiệu quả

Dường như bất kì ai cũng có thể tự đăng tin rao vặt bởi đây là việc làm đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên đăng tin rao vặt như thế nào để có độ phủ sóng rộng và nhanh chóng bán được hàng là điều không phải ai cũng làm được. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng tin rao vặt mua bán laptop hiệu quả ngay từ bây giờ nhé. 

Không nên sử dụng những phần mềm đăng tin rao vặt laptop tự động. Việc sử dụng phần mềm can thiệp có thể cho phép đăng hàng nghìn tin nhắn mỗi ngày nhưng tất cả những tin bài đó đều có nội dung giống nhau. Vì thế vô tình bạn đã trở thành người đi xả rác mạng internet và tất nhiên những tin bài của bạn không được đánh giá cao và tụt top khiến cho khách hàng không thể tìm hoặc nhìn thấy. 

Để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng, tốt hơn hết bạn nên đầu tư để đăng tin rao vặt mua bán laptop lên top đầu google. Việc đăng tin rao vặt lên TOP thực ra là việc làm tối ưu SEO. Vì thế trong khi viết bài bạn nên chú ý đến từ khóa để đưa vào tiêu đề, nội dung và mục tiêu đề… để tin bài của bạn được lọt top. Bạn có thể sử dụng Google keyword tool để nghiên cứu các từ khóa mà người dùng thường hay search để từ đó lựa chọn được từ khóa có mật độ tìm kiếm cao nhất để đưa vào bài. 

Ngoài việc đăng tin lên TOP google, bạn có thể sẽ phải trả tiền để được ưu tiên hiển thị. Tuy nhiên mức chi phí này thường không lớn và bạn nên đầu tư để việc đăng tin trở nên hiệu quả hơn. Bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực điện tử máy tính, laptop, tin học văn phòng. Đây là những nơi mà người có nhu cầu mua laptop thường lui tới. 

Đăng tin rao vặt mua bán laptop lọt top google

Muốn đăng tin rao vặt bán laptop được lọt top google bạn cần phải xác định chính xác từ khóa và tiến hành tối ưu. Sau khi lựa chọn từ khóa chính cho tin rao vặt, bạn thực hiện các bước sau: 

1. Chọn tiêu đề tin rao vặt có chứa từ khóa mua bán laptop

Bạn chọn tiêu đề tin rao vặt có chứa từ khóa “mua bán laptop” xuất hiện trong tiêu đề, nếu lặp lại 1 đến 2 lần thì càng tốt. Tuy nhiên bạn không nên dập khuôn lặp lại nguyên cụm từ mà nên khéo léo sử dụng các cụm từ đồng nghĩa. 

2. Nếu website đó cho phép bạn thiết lập các thẻ meta description, meta keywords thì bạn làm như sau:

Thẻ Meta Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng tầm 150 ký tự. (hay còn gọi là đoạn tóm tắt)

Thẻ Meta Keywords: Bạn nên chọn những từ khóa có lượng người truy cập cao và đơn giản như: mua bán laptop, mua laptop, mua laptop giá rẻ, bảo hành… 

3. Biên soạn nội dung tin rao vặt mua bán laptop

- Nội dung có vai trò cực kỳ quan trọng, vì vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung ẩu thả. 

- Đoạn đầu tiên của nội dung bạn cần khéo léo cho từ khóa chính vào.

- Trong nội dung trang, bạn nên lặp lại cụm từ khóa mua bán laptop ít nhất 4-5 lần (Mật độ từ khóa khoảng 3-5% nội dung page). 

- Mật độ từ khóa phải đều, phân bố rải rác ở toàn bài chứ không nên co cụm ở một chỗ. 

- Bạn có thể bôi đậm hoặc in nghiêng từ khóa xuất hiện trong phần nội dung. 

- Nếu page có hình ảnh, bạn cần phải tạo thẻ alt cho hình ảnh với nội dung chứa từ khóa mua bán laptop. 

4. Đặt link trong nội dung bài viết mua bán laptop

Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần đặt link nội bộ dẫn về trang chủ sản phẩm của bạn. 

5. Chia sẽ link bài viết lên các trang mạng xả hội và website lớn

Sau đó bạn post url của tin rao vặt lên các social bookmarking (linkhay.com, digg.com …) các social networking (facebook, twister…) để tạo các liên kết trở lại tin rao vặt. Khi đăng tin bài bạn nên dành thời gian thay đổi chút xíu để không bị google đánh dấu spam. 

6. Chọn website để đăng tin rao vặt mua bán laptop

Khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt mua bán laptop, bạn nên chọn các website mà nội dung tin rao vặt xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm khiến cho người đọc khó có thể nhìn thấy tin đăng của bạn. 

Xem thêm dịch vụ đăng tin khác:

Dịch vụ đăng tin rao vặt Địa điểm Du lịch

Dịch vụ đăng tin rao vặt giới thiệu Tour Du lịch

Liên hệ dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán Laptop và Phụ Kiện ngay hôm nay để được giảm 10% phí địch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: dịch vụ đăng tin mua bán laptop | dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán laptop | đăng tin rao vặt mua bán laptop | dịch vụ đăng tin rao vặt bán laptop |