Trang chủ Nhà đất

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán chung cư uy tín

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán chung cư hiện là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nhất là ở những thành phố lớn. Để khách hàng biết đến và bán được hàng, các nhà thầu xây dựng phải sử dụng đến nhiều cách thức bán hàng khác nhau như thông qua hệ thống sàn giao dịch bất động sản, các đơn vị môi giới, trong đó đăng tin rao vặt mua bán lên các website rao vặt hiện đang rất hiệu quả, nhưng với chi phí thấp hơn nhiều các loại hình quảng cáo khác.

Dịch vụ đăng tin bán chung cư

Đăng tin rao vặt mua bán chung cư là gì?

Đăng tin rao vặt là hình thức quảng cáo tốn ít chi phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng giúp tăng doanh số bán hàng cho nhiều doanh nghiệp. Với hình thức đăng tin rao vặt doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhờ vào những trang web rao vặt có lượng người truy cập khổng lồ mỗi ngày. 

Đăng tin rao vặt mua bán chung cư là đăng bài rao bán các căn hộ chung cư lên các trang mạng xã hội và các website nhà đất để khách hàng biết đến. Đăng tin rao vặt mua bán chung cư sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bất động sản tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và triển vọng đang có nhu cầu mua chung cư. Do đó đăng tin rao vặt là hoạt động không thể thiếu trong những chiến dịch quảng bá của các dự án bất động sản. 

Để hoạt động đăng tin rao vặt chung cư mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, bạn cần nên chọn những đơn vị đăng tin uy tín và chuyên nghiệp. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đăng tin lọt top google và thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng từ đó giúp nhiều doanh nghiệp nâng cao doanh thu.  

Ưu điểm của dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán chung cư

Khách hàng tăng đột biến

Do những tin bài do chúng tôi đăng lên ở những thời điểm vàng nên tiếp cận khách hàng đúng nơi và đúng thời điểm nên lượng khách hàng phản hồi sẽ tăng đột biến. Điều này làm cho các dự án bất động sản sớm bán được đồng thời doanh thu của các doanh nghiệp cũng không ngừng tăng lên. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân viên làm nội dung SEO chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Lợi ích mà khách hàng nhận được

Tăng tần suất xuất hiện của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng chung cư trên các hệ thống website rao vặt, diễn đàn thương mai, những website nhà đất có lượng lớn truy cập. Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy nội dung quảng cáo và gọi điện hoặc truy cập website của bạn để mua hàng. Ngoài ra, việc backlink trong tin đăng sẽ giúp website có nhiều chất lượng hơn với nhiều liên kết website được đổ về. Điều này giúp website của bạn được google tin tưởng và cho hiển thị lên trang tìm kiếm đầu tiên.

Sau khi đăng tin nhanh chóng có khách hàng

Khi tin đăng tin mua bán chung cư của bạn xuất hiện trên các trang web rao vặt, khách hàng sẽ thấy thông tin và liên hệ nếu có nhu cầu mua chung cư. Chính điều này thúc đẩy quá trình bán hàng diễn ra nhanh hơn do dự án đã tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng và đang có nhu cầu về nhà ở. 

Tăng khả năng hiện diện

Để đảm bảo khách hàng dễ dàng tìm thấy tin đăng rao vặt mua bán chung cư của bạn, chúng tôi phủ sóng lên hầu hết các website. Trong đó trọng tâm là những website về mua bán nhà đất, mua bán bất động sản… Đây là những web chuyên về mua bán bất động sản vì thế khách hàng dễ dàng tìm thấy tin bài của bạn và nhanh chóng liên hệ nếu có nhu cầu mua chung cư. 

Đặt backlink về website của khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc đăng tin rao vặt, chúng tôi còn giúp khách hàng tối ưu hóa từ khóa để website onpage lọt top đầu google. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin kết hợp với backlink để đẩy từ khóa SEO và nâng cao chất lượng, uy tín cho website của bạn. 

Giá thành rẻ với nhiều gói dịch vụ 

Dịch vụ đăng tin rao vặt chung cư của chúng tôi có nhiều gói với nhiều giá thành khác nhau từ vài trăm ngàn cho tới vài triệu (Xem bảng giá dịch vụ đăng tin bán nhà tại đây). Đặc biệt chúng tôi còn miễn phí 100% phí đăng tin khi khách hàng đăng ký dịch vụ từ 3 tháng trở lên và sẽ miễn phí thuế VAT khi đăng ký từ 6 tháng trở lên cho khách hàng. Như vậy không chỉ có giá thành rẻ, chúng tôi còn triển khai nhiều ưu đãi để tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho khách hàng. 

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán chung cư hiện nay diễn ra khá sôi động. Để hoạt động đăng tin mang lại hiệu quả cao bạn cần lựa chọn những dịch vụ đăng tin uy tín và chất lượng để đảm bảo khách hàng nhanh chóng biết đến và dễ dàng liên hệ với bạn khi có nhu cầu mua chung cư. 

Công ty nhận đăng tin rao vặt chuyên nghiệp:

Dịch vụ đăng tin bán nhà miễn phí

Dịch vụ đăng tin rao vặt thời trang

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: dịch vụ đăng tin rao vặt chung cư | dịch vụ đăng tin mua bán chung cư | đăng tin rao vặt chung cư | đăng tin mua bán chung cư |