Trang chủ Nhà đất

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán căn hộ hiệu quả

Để hoạt động kinh doanh mua bán căn hộ của doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi nhất hãy đến với dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán căn hộ lên hàng trăm website rao vặt chuyên ngành bất động sản, nhà đất, mua bán căn hộ. Công ty Cửu Long là đơn vị Marketing Online có tiếng và lâu đời nhất, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

Dịch vụ đăng tin bán căn hộ

Dịch vụ đăng tin rao vặt căn hộ có gì hấp dẫn?

Giá rẻ nhưng chất lượng

Dịch vụ đăng tin rao vặt của công ty chúng tôi có nhiều gói như gói sinh viên, cá nhân, doanh nghiệp và VIP với mức giá khác nhau (Xem bảng giá dịch vụ đăng tin bán nhà tại đây) từ mấy trăm ngàn cho tới vài triệu nên dù bạn là khách hàng cá nhân hay công ty bình thường đều có thể sử dụng dịch vụ. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mách nhỏ nhiều công cụ đánh giá chất lượng để khách hàng thẩm định. Vì thế chúng tôi cam kết 100% các tin đăng rao vặt của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt với nhiều quả mang lại khá cao và nhanh chóng. 

Hiệu quả mang lại luôn cao nhất

Với dịch vụ đăng tin của chúng tôi, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến và doanh số tăng lên theo từng ngày. Vì thế bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí vô cùng nhỏ mà doanh thu tăng lên gấp 2, 3 lần. Đây thực sự là hình thức đầu tư sinh lời theo thời gian. 

Đăng tin thủ công và trung thực

Dịch vụ đăng tin rao vặt căn hộ của chúng tôi diễn ra hoàn toàn thủ công nên không ảnh hưởng đến chất lượng nội dung. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo tỉ mỉ theo từng ngày và có thể kiểm tra bất cứ lúc nào. 

Phục vụ với thái độ nhiệt tình và chu đáo

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu chuyên môn luôn tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng và rất sẵn lòng giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. 

Hỗ trợ khách hàng tối đa

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa ở mọi phương diện như soạn thảo nội dung, thiết kế hình ảnh và tiêu đề sao cho tin đăng thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Không rủi ro

Chúng tôi cam kết dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán căn hộ mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng không có bất kỳ rủi ro nào. 

Quy trình đăng tin rao vặt tại công ty Cửu Long

Đến với quy trình đăng tin rao vặt căn hộ chuyên nghiệp và bài bản của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng và tâm đắc. Mỗi một công đoạn đăng tin đều được chúng tôi chuẩn bị tỉ mỉ và kĩ lưỡng để đảm bảo tin đăng lên không chỉ lọt top mà còn thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. 

1. Đăng ký

Khách hàng đăng ký dịch vụ bằng cách gửi email hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến công ty của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất. Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đến tận nơi ký hợp đồng.

2. Biên soạn nội dung

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm biên soạn và trình bày nội dung tin đăng sao cho chuẩn xác và hấp dẫn dựa trên yêu cầu và thông tin do khách hàng gửi.

Biên soạn và tối ưu hóa nội dung trước khi đăng lên

3. Tối ưu

Các chuyên gia SEO hàng đầu của chúng tôi sẽ xem xét và tối ưu nội dung quảng cáo của khách hàng về tiêu đề, từ khóa, hình ảnh và nội dung.... để đạt hiệu quả cao nhất.

4. Đưa cho khách hàng kiểm duyệt

Sau khi được biên soạn và tối ưu nội dung quảng cáo chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng kiểm duyệt lần cuối trước khi đăng lên. 

5. Đăng tin

Chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin mua bán căn hộ của khách hàng lên các website mua bán hàng đầu Việt Nam để đông đảo khách hàng biết đến. 

6. Kiểm tra chất lượng

Sau khi đăng tin lên các website hoàn tất. Quảng cáo của khách hàng sẽ được kiểm tra bởi đội ngũ kiểm định chất lượng giàu chuyên môn của chúng tôi.

7. Báo cáo

Khách hàng sẽ nhận được email báo cáo đăng tin và uptin hàng của chúng tôi để dễ dàng theo dõi và đánh giá. 

8. Chăm sóc

Cuối cùng, sau khi tin rao vặt đã được đăng và báo cáo xong, bộ phận chăm sóc của chúng tôi sẽ lên lịch up tin và theo dõi tin đăng của khách hàng theo thời gian định kì của gói dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký.

Ngày nay, đăng tin rao vặt là hoạt động không thể thiếu đối với mọi hoạt động mua bán, trong đó có mua bán căn hộ. Để quá trình đăng tin mang lại hiệu quả cao bạn hãy đến với dịch vụ đăng tin của chúng tôi. Với kinh nghiệm và chất lượng đã được kiểm định nhiều năm chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng. 

Xem thêm dịch vụ quảng cáo khác:

Dịch vụ đăng tin bán nhà uy tín

Dịch vụ đăng tin rao vặt bán bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: dịch vụ đăng tin rao vặt căn hộ | dịch vụ đăng tin mua bán căn hộ | đăng tin rao vặt căn hộ | đăng tin mua bán căn hộ |