Trang chủ Nhà đất

Dịch vụ đăng tin bất động sản lên các website rao vặt

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán bất động sản thủ công là dịch vụ không còn mới mẻ trong thời đại công nghệ số hiện nay. Tuy nhiên đăng tin như thế nào để mang lại hiệu quả tối đa là điều trăn trở của không ít người làm marketing online, chúng tôi công ty Cửu Long® đã giúp nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nâng cao doanh thu và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

Dịch vụ đăng tin bất động sản

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán bất động sản là gì?

Dịch vụ đăng tin rao vặt bất động sản là hoạt động nhằm quảng bá các sản phẩm mua bán nhà đất, mua bán bất động sản và mua bán các căn hộ ở các dự án đang xây dựng hoặc đã hoàn thành lên các trang mạng internet để khách hàng biết đến và đầu tư. 

Hiện nay có rất nhiều các trang website về mua bán nhà đất và mua bán bất động sản tuy nhiên để hoạt động đăng tin mua bán bất động sản mang lại hiệu quả cao, được nhiều người quan tâm, chia sẻ và đặc biệt được google đưa lên top thì không phải là điều dễ dàng và đơn giản. 

Phương pháp đăng tin bán nhà lên các website rao vặt bất động sản là cách tiếp cận khách hàng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bởi đây là phương pháp quảng bá nhanh chóng, tốn ít chi phí mà sớm mang lại vô cùng cao. Tuy nhiên đăng tin rao vặt bất động sản không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Cùng là một cách thức nhưng có doanh nghiệp đã thành công và nhiều đơn vị chưa đạt được thành quả như mong đợi. Vì thế để mang lại hiệu quả cao và tức thì các đơn vị kinh doanh bất động sản phải hết sức lưu ý và chú trọng đầu tư trong khi thực hiện chiến dịch đăng tin rao vặt. 

Những điều cần lưu ý khi đăng tin rao vặt bán bất động sản

Như các bạn đã biết thị trường bất động sản online là mỏ vàng với những nhà đầu tư nếu biết cách khai thác. Vì thế để hoạt động đăng tin rao vặt được “đăng đâu trúng đó”, bạn cần phải lưu ý những điều sau: 

Chọn website đăng tin uy tín và phù hợp

Hiện nay có rất nhiều website đăng tin rao vặt ngẫu nhiên. Tuy nhiên không phải cứ thấy website nào có mục đăng tin rao vặt bất động sản miễn phí là bạn nhảy vào. Việc làm này được coi là “đánh bùn sang ao” bởi mỗi loại hình website đều có thế mạnh và uy tín riêng đã được khách hàng kiểm định và đánh giá. Trên thực tế có rất nhiều loại hình website đăng tải các thông tin bất động sản như web bất động sản dành cho các nhà môi giới, nhà đầu tư hay website đăng tin tổng hợp bất động sản… Vì thế bạn cần chọn lựa kĩ lưỡng để tìm được một website uy tín và phù hợp cho dự án bất động sản của mình để tạo lòng tin với khách hàng ngay từ ban đầu. 

Có sự đầu tư trong khi đăng bài

Có rất nhiều quan niệm sai lầm là đăng tin mua bán bất động sản thì không đầu tư hình ảnh và nội dung vì các tin rao vặt hay tin bán bất động sản chỉ cần có nội dung thông tin và giá giao dịch bên trong là đủ. Đây là sai lầm phổ biến mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mắc phải. Mặc dù nội dung hấp dẫn với nhiều ưu đãi thì bạn cũng nên đầu tư thêm phần hình ảnh để cuốn hút và thuyết phục được khách hàng đồng thời để khách hàng hình dung sản phẩm đang rao bán của mình. Hình ảnh cần được đầu tư và chụp từ nhiều góc độ khác nhau, đảm bảo mang tính nghệ thuật nhưng vẫn phải đảm bảo độ chân thực để mời gọi người mua. 

Viết bài chuẩn SEO 

Để tin rao vặt bất động sản của bạn được lên top google thì ngoài nội dung và hình ảnh hấp dẫn bạn cần phải tối ưu chúng cho chuẩn SEO. Trên các tin rao vặt đều có các mục tiêu đề, nội dung, hình ảnh… bạn nên đưa từ khóa vào để tin rao vặt dễ dàng lên top trong khi khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên tùy theo độ dài ngắn của bài viết mà bạn chèn từ khóa cho phù hợp. Tốt nhất bạn nên đặt từ khóa rải rác khắp toàn bài và không nên đặt từ khóa quá dày dễ gây phản cảm cho người đọc. 

Chọn “thời điểm vàng” để đăng tin 

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn chọn đúng giờ vàng để đăng tin rao vặt thì sẽ thu được lợi ích lớn cũng như lượng tiếp cận cao nhất với mức chi phí thấp.

+ Khoảng thời gian từ 7 – 9 giờ sáng lượng online bao giờ cũng cao nhất khi mọi người bắt đầu công việc và nhân tiện lướt qua các trang mạng xã hội một chút để nắm bắt thông tin thị trường.

+ Khoảng thời gian vàng tiếp theo sẽ rơi vào tầm 11h30 – 12h30 khi mọi người đang ăn trưa và nghỉ ngơi nên sẽ lên mạng tìm những thông tin vui vẻ để giải trí.

+ Thời gian vàng cuối cùng trong ngày là từ 20 – 22h tối khi mọi người bắt đầu nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình và từ từ xem tin tức trên các trang mạng xã hội nên có thể bấm vào những đường link dẫn đến web có chứa tin tức rao vặt bất động sản.

Trên đây là những thời điểm vàng mà bạn cần tận dụng để đăng tin rao vặt bất động sản. Bởi lượng view ở những thời điểm này luôn cao hơn so với những thời gian khác trong ngày. Bạn cũng không nên đăng tin vào những khoảng thời gian khác vì tin của bạn sẽ dễ bị trôi đi nhanh chóng bởi những tin rao vặt khác. 

Thường xuyên chia sẻ tin bài của mình

Một bước để SEO lên top Google tốt là bạn hãy thường xuyên chia sẻ bài đăng của mình lên những trang liên quan đến nhà đất, bất động sản hay các forum, mạng xã hội… Bạn hãy tạo nhiều trang facebook để chia sẻ bài viết của mình kèm đường link website. 

Sở hữu một website bất động sản riêng

Dù có lượng nhân viên đăng tin rao vặt đông đảo đến đâu thì bạn cũng nên sở hữu một trang tin giao dịch bất động sản cho riêng mình. Bởi các trang bất động sản rao vặt khác chỉ là những trang bổ trợ cho website chính của bạn, đặc biệt đối với các nhà đầu tư lớn, các nhà môi giới chuyên nghiệp nắm trong tay nhiều dự án bất động sản thì việc sở hữu một website riêng là điều cần thiết và hiển nhiên.

Đăng tin rao vặt bất động sản có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Để hoạt động đăng tin mang lại hiệu quả cao bạn nên có sự đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp với đội ngũ đăng tin có nhiều kĩ năng và thành thục.

Xem thêm dịch vụ đăng tin của công ty Cửu Long

Dịch vụ đăng tin bán nhà hiệu quả

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: dịch vụ đăng tin rao vặt bất động sản | dịch vụ đăng tin mua bán bất động sản | đăng tin rao vặt bất động sản | đăng tin mua bán bất động sản |