Trang chủ Tổng hợp

Dịch vụ đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO Web cho doanh nghiệp

Đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO Web cho doanh nghiệp là tập hợp các phương pháp (thủ thuật, kỹ thuật, chiến lược) để làm tăng thứ hạng website cho doanh nghiệp của bạn trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo. Hình thức đăng tin rao vặt SEO cho website của các doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm và doanh nghiệp trong khi search các từ khóa liên quan đến website của bạn. Dịch vụ đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO có vai trò quan trọng và rất cần thiết đối với sự phát triển của một doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO web

Tại sao cần sử dụng dịch vụ đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO doanh nghiệp

SEO tạo nên sự tin cậy cho doanh nghiệp

Những người tìm kiếm trên google, dường như không để ý đến điều này bởi cái mà họ quan tâm trong trí là sẽ nhìn thứ hạng tìm kiếm của từ khoá: “Google cho một website đứng ở vị trí đầu, có nghĩa website đó là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực này”. Vì thế nếu website của bạn có thứ hạng càng cao cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn uy tín. 

SEO tốt cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp tất nhiên bạn luôn muốn website của mình xuất hiện tại những vị trí gần top đầu nhất khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực bạn kinh doanh.

Tuy nhiên, tăng tỉ lệ truy cập vào website chưa phải là lí do duy nhất khiến hầu hết các doanh nghiệp mong muốn có được vị trí top đầu mà nó còn là việc xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu cho chính doanh nghiệp của họ. Khi càng được người dùng biết đến thì cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu của doanh nghiệp càng trở nên phổ biến và nổi tiếng. Vì thế SEO có vai trò quan trọng và tích cực trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Nếu không có SEO thì doanh nghiệp khó mà được người tiêu dùng biết đến. 

Quy trình thực hiện dịch vụ đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO doanh nghiệp

Bước 1: Tư vấn lựa chọn từ khóa

Trước khi tiến hành SEO website, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn và tư vấn lựa chọn từ khóa sao cho phù hợp với thói quen của người dùng nhất và lĩnh vực, ngành hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Từ khóa đóng vai trò quan trọng trong SEO và xuất hiện xuyên suốt nội dung của tin đăng rao vặt. Do đó để SEO mang lại hiệu quả, phía bên thực hiện dịch vụ đăng tin rao vặt cần phải đưa ra được từ khóa tối ưu nhất và phù hợp nhất. Đồng thời trong quá trình viết tin đăng, doanh nghiệp cũng cần biết phân bổ từ khòa sao cho phù hợp nhất. 

Bước 2: Báo giá 

Sau khi đã được tư vấn và lựa chọn từ khóa, doanh nghiệp sẽ được báo giá SEO đăng tin rao vặt để cân nhắc và lựa chọn. Tuy nhiên đừng quá vì ham rẻ mà bạn bỏ qua những đơn vị đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO uy tín và chất lượng nhé. 

Bước 3: Ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ

Sau khi 2 bên đã thống nhất các từ khóa cần SEO, chi phí SEO và các điều khoản thỏa thuận, sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng , triển khai dự án SEO cho doanh nghiệp. Khách hàng cần đặt cọc trước 50% trị giá hợp đồng để phía bên dịch vụ đẩy mạnh SEO. 

Bước 4: Báo cáo kết quả hàng tháng

Trong quá trình SEO phía bên thực hiện dịch vụ sẽ gửi báo cáo kết quả vị trí các từ khóa đều đặt theo tháng để doanh nghiệp kiểm tra và theo dõi. Nếu cần thiết doanh nghiệp có thể yêu cầu bên thực hiện hỗ trợ tối đa các công cụ để đánh giá từ khóa. 

Bước 5: Tổng kết và thanh lí hợp đồng

Báo cáo tổng kết khi các từ khóa đã lên top hết hoặc khi hết hạn thời gian hợp đồng. Khi đó, nếu hết hạn thời gian hợp đồng mà chưa lên hết các từ khóa thì doanh nghiệp chỉ tính phí những từ khóa đã lên tối thiểu top 10.

Trong trường hợp nếu sau thời hạn hợp đồng mà các từ khóa chưa lên tối thiểu top 10 thì doanh nghiệp sẽ được gửi trả số tiền thực hiện hợp đồng bởi dịch vụ đăng tin SEO đã không mang lại hiệu quả.

Bước 6: Duy trì top cho từ khóa

Sau khi các từ khoá đã lên top, doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ duy trì top cho từ khoá để giữ vững top nhằm tránh bị đổi thủ cạnh tranh làm rớt. 

Dịch vụ đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO web cho doanh nghiệp hiện nay đã không còn mới mẻ tuy nhiên để đạt được hiệu quả các doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị chuyên về dịch vụ đăng tin làm SEO uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đồng thời cùng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị không đạt chất lượng sẽ khiến cho website của bạn mãi ở cuối top và không được người dùng biết đến. 

Dịch vụ đăng tin rao vặt cho các ngành hàng

Dịch vụ đăng tin thủ công

Dịch vụ đăng tin thông báo thành lập doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: dịch vụ đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO web | dịch vụ đăng tin hỗ trợ SEO website | đăng tin rao vặt hỗ trợ SEO web | đăng tin rao vặt giúp SEO website |