Trang chủ Ẩm thực

Dịch vụ đăng tin giới thiệu Nhà hàng giúp nhiều người biết đến

Hãy đến với dịch vụ đăng tin rao vặt giới thiệu nhà hàng của công ty Cửu Long để chúng tôi giúp bạn nâng cao doanh thu và phát đạt hơn trong kinh doanh. Là đơn vị đi đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Marketing Online, Công ty Cửu Long của chúng tôi đã được khách hàng bình chọn và đánh giá cao trong những hoạt động đăng tin rao vặt. Nếu bạn đang sở hữu một nhà hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mở rộng kinh doanh và không ngừng phát triển. 

Dịch vụ đăng tin giới thiệu Nhà hàng

Dịch vụ đăng tin rao vặt giới thiệu nhà hàng chuẩn Seo

Đăng tin rao vặt là việc làm vô cùng đơn giản mà bất kì ai cũng có thể làm được nhưng đăng như thế nào để chuẩn với người dùng và chuẩn SEO mới là điều trăn trở. Hiện nay hầu hết các diễn đàn rao vặt đều ở tình trạng viết nội dung tin đăng cẩu thả, tràn nan gây phản cảm với người đọc và đặc biệt Spam link website, từ khóa điều nay không có gì tốt cho SEO website mà ngược lại làm cho website của bạn không được đánh giá cao và liên tục tụt hạng. 

Đăng tin rao vặt giới thiệu nhà hàng 

Các chuyên gia đã khẳng định trong seo: "Nội dung là Vua - Link là hoàng hậu" vì thế để tin đăng rao vặt giới thiệu nhà hàng của bạn mang lại hiệu quả tối đa thì bạn cần phải chú trọng về nội dung biên tập sao cho hợp chuẩn seo và thân thiện với người đọc. 

Tiêu đề tin rao vặt giới thiệu nhà hàng phải có ý nghĩa và tự nhiên với độ dài từ 60 đến 70 ký tự. Không nên viết tiêu đề dài hơn google sẽ tự cắt đi khiến người đọc không thể hiểu hết ý đồ trong tin đăng của bạn. Mặt khác tiêu đề bài viết không cần lặp lại từ khóa quá nhiều lần sẽ gây mất tự nhiên và khó chịu cho người đọc. 

Nội dung tin rao vặt: Nội dung đăng tin rao vặt giới thiệu nhà hàng phải rõ ràng, mạch lạc và cuốn hút người đọc. Đặc biệt phải cung cấp những thông tin cần thiết cho người đọc như địa chỉ nhà hàng, số điện thoại liên hệ và đặt bàn, thực đơn nhà hàng… Trong phần nội dung từ khóa được đặt rải rác và khéo léo để tạo backlink. Một tin đăng nên đặt link một cách tự nhiên với 3 tới 5 link sẽ hiệu quả hơn spam một cách tràn nan và vô nghĩa với người dùng. 

Hình ảnh món ăn đẹp mắt, hấp dẫn để đưa vào tin đăng rao vặt

Kích thước hình ảnh đồng nhất không nên quá to, chỉ cần từ 300X500 tối đa 640X480 với độ phân giải cao, không được quá mờ, dung lượng ảnh không quá lớn vì thời gian tải hình ảnh càng nhanh càng dễ lên top Google. Một điều cần lưu ý là trong nội dung bài viết bạn phân bổ hình ảnh sao cho hợp lý và có chú thích dưới mỗi hình ảnh. 

Đăng tin rao vặt giới thiệu nhà hàng thế nào để mang lại hiệu quả

Những năm gần đây hình thức mua bán trực truyến trở nên phổ biến ở nước ta. Hàng loạt các website mua bán trực tuyến, các trang đăng tin rao vặt nổi lên như nấm mọc sau mưa. Vì thế cánh tay của người bán đã "dài hơn", khách hàng có thể đến từ bất cứ đâu, châu Âu, châu Á, châu Phi....

Nhưng cũng vì đó thời gian tiếp cận khách hàng của các "doanh nhân" cũng trở nên vô cùng quan trọng được tính đến từng giây, thậm chí là từ micro giây. Nhà hàng của bạn "đập" và mắt khách hàng sớm hơn đối thủ của bạn bao nhiêu thì tỷ lệ thành công sẽ càng cao hơn bấy nhiêu. Vì thế bạn không ngừng tìm đủ mọi cách để "phô" hình ảnh nhà hàng của bạn, bằng báo, đài, interner, radio...

Để hoạt động đăng tin rao vặt giới thiệu nhà hàng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn đơn vị đăng tin uy tín và chất lượng: Đăng tin rao vặt là việc làm không còn xa lạ gì nhưng đăng tin như thế nào để mang lại hiệu quả mới là điều đáng nói. Đến với dịch vụ đăng tin giới thiệu nhà hàng uy tín và chất lượng của Công ty Cửu Long chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng và tin tưởng. 

Kiểm tra báo cáo và mở ra từng trang web để kiểm định: Mỗi khi nhận được báo cáo đường link bài đăng tại các website, diễn đàn bạn không nên bỏ qua mà hãy mở từng trang ra xem và kiểm định chất lượng có đạt hay không. 

Đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và hình ảnh: Nội dung và hình ảnh của tin bài có ý nghĩa lớn trong quyết định của khách hàng. Để thu hút khách hàng đến với nhà hàng của mình thì bên cạnh việc trau chuốt nội dung thì bạn cần chỉnh sửa và đưa vào tin bài những hình ảnh đẹp mặt chụp về nhà hàng, món ăn để hấp dẫn thực khách. 

Tối ưu SEO tin bài: Như các bạn đã biết trước hàng nghìn tin bài rao vặt được update mỗi ngày khiến người dùng không khỏi bội thực. Vì thế làm thế nào để tin bài của bạn trở nên nổi bật và đập vào mắt người đọc là điều vô cùng quan trọng. Để làm được điều này, trước khi đăng tin bạn cần phải tiến hành tối ưu hóa nội dung và chèn từ khóa sao cho hợp lí để tin đăng dễ lọt top. 

Xem thêm dịch vụ đăng tin rao vặt khác:

Dịch vụ đăng tin rao vặt quán Cafe

Dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán căn hộ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa: đăng tin rao vặt giới thiệu nhà hàng | dịch vụ đăng tin rao vặt giới thiệu nhà hàng | dịch vụ đăng tin giới thiệu nhà hàng | đăng tin giới thiệu nhà hàng |