Dịch vụ đăng tin bán nhà hiệu quả "cam kết" ra hàng nhanh

Dịch vụ đăng tin bán nhà - Cửu Long® được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì chi phí thấp nhưng luôn đạt hiệu quả tốt nhất, khi đến với dịch vụ đăng tin mua bán nhà đất tất cả khách hàng điều được "cam kết" ra hàng nhanh nhất.

dịch vụ đăng tin bán nhà

Dịch vụ đăng tin bán nhà là gì?

Dịch vụ đăng tin bán nhà là gì?
Dịch vụ đăng tin mua bán nhà đất là dịch vụ đăng tin lên các website rao vặt mua bán nhà đất, bất động sản có lượt traffic cao và được nhiều người biết đến, qua đó giúp người mua dễ dàng tìm được tin đăng của người bán và tiến hành giao dịch mua bán nhà đất.

Dịch vụ đăng tin mua bán nhà đất nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán nhà đất với nhiều mức giá và độ hiệu quả khác nhau, nhưng trong đó Cửu Long® là công ty được nhiều người biết đến nhất vì sự hiệu quả tức thời với chi phí thấp nhất, cùng với sự phục vụ ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi hợp tác với nhau.

dịch vụ đăng tin mua bán nhà đất uy tín

Được thành lập từ năm 2011 cho đến nay, Cửu Long® luôn là dịch vụ đăng tin rao vặt hiệu quả được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng hợp tác thường xuyên qua các năm, mỗi năm doanh nghiệp có hàng nghìn khách hàng mới với nhiều nhu cầu đăng tin khác nhau như: đăng tin bán nhà, bán đất, cho thuê nhà, cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê phòng trọ,...

Tất cả tin đăng của khách hàng điều được đội ngũ biên tập viên trình bày sao cho đầy đủ thông tin, dễ hiểu và cách thu hút người đọc nhất. Sau đó, bài đăng sẽ được đăng lên những website rao vặt bất động sản uy tín, có lượng khách truy cập như: batdongsan.com.vn, chotot.vn, batdongsan.land, kyguinhadat.vn, muaban.net,... Tất cả tin đăng luôn nằm ở vị trí VIP (là tin được ưu tiên, nằm trên những tin thường) và được làm cho nổi bật, để thu hút nhiều người xem nhất.

batdongsan.com.vn - website đăng tin mua bán nhà đất

chotot.vn - website đăng tin mua bán nhà đất

Đặc biệt, tin đăng bán nhà của khách hàng sẽ được hiện thị trên TOP 3 GOOGLE (google.com.vn) với từ khóa liên quan giúp khách hàng có thể bán được bất động sản trong thời gian nhanh nhất, đây là dịch vụ đăng tin "duy nhất" được cung cấp bởi công ty Cửu Long® mà ít có cá nhân hay công ty đăng tin nào cung cấp cho khách hàng.

dịch vụ đăng tin bán nhà miễn phí

Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ đăng tin bán nhà tại công ty Cửu Long®, khách hàng sẽ được nhân viên đến tận nhà chụp hình, quay video và lấy thông tin để đăng lên YouTuBe mà khách hàng không cần phải gửi thông tin qua Zalo, Email cho chúng tôi, điều này sẽ rất tiện ích cho những khách hàng lớn tuổi hay người không rành công nghệ, tránh việc gửi hình ảnh, video kém chất lượng làm giảm giá trị bất động sản và gây khó hiểu cho người xem tin.

dịch vụ đăng tin bán nhà hiệu quả

Quy trình đăng tin bán nhà tại công ty Cửu Long

Sau đây là quy trình đăng tin bán nhà tại công ty Cửu Long® giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến khi khách hàng bán được nhà:

  1. Bước 1: Khách hàng liên hệ công ty Cửu Long qua số điện thoại: 0909.85.79.68 để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể điền thông tin tại đây để được nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện thoại lại tư vấn.
  2. Bước 2: Sau khi nhân viên tiếp nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn xuống trực tiếp nhà để xác minh thông tin và ký hợp đồng đăng tin nhà đất.
  3. Bước 3: Sau khi ký hợp đồng đăng tin rao vặt mua bán nhà đất, chúng tôi sẽ cho nhân viên ở bộ phận đăng tin tiến hành đăng tin theo gói mà khách hàng đã chọn.
  4. Bước 4: Báo cáo danh sách tin đăng đã thực hiện qua email cho khách hàng kiểm tra và tiến hành chăm sóc tin đăng hàng ngày, giúp tin đăng đạt hiệu quả tốt nhất.
  5. Bước 5: Sau khi bán được bất động sản, khách có trách nhiệm báo lại cho nhân viên phụ trách để chúng tôi tiến hành xóa tin đăng trên các website đã đăng nhằm tránh cho các dịch vụ sale bất động sản và cò đất làm phiền tới khách hàng.

Đến với dịch vụ đăng tin bán nhà đất của công ty Cửu Long® khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào công ty chúng tôi. Cửu Long® cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng, giúp khách hàng bán nhanh bất động sản với giá cao nhất.

Xem thêm dịch vụ đăng tin của công ty Cửu Long

Để được tư vấn dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán nhà đất nhanh và hiệu quả khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

DỊCH VỤ ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT CỬU LONG

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12. Q.Tân Bình, TP.HCM.

Email: support@dichvudangtinraovat.com

Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân

Website: dichvudangtinraovat.com

Từ khóa tìm kiếm: dich vu dang tin ban nha, dịch vụ đăng tin bán nhà đất, dich vu dang tin mua ban nha dat, dịch vụ đăng tin bán nhà miễn phí,

top