Trang chủ Tổng hợp

4 cách sử dụng tuyệt vời khác của kem đánh răng

Ai cũng biết kem đánh răng được dùng để làm sạch răng của bạn, nhưng bạn có biết rằng kem đánh răng thật ra linh hoạt đến không ngờ và có thể được sử dụng nhiều hơn thế nữa? Chúng tôi rất muốn chia sẻ với bạn những bí mật nhỏ tuyệt vời có thể giúp bạn sử dụng kem đánh răng một cách hiệu quả nhất. Hãy theo nhiều cách sáng tạo khác nhau nhé!

1. Loại bỏ mùi khó chịu trên tay của bạn

Nếu bạn sử dụng nhiều gia vị trong nấu ăn thì mùi của các nguyên liệu sẽ bám vào tay bạn. Không chỉ các loại gia vị có mùi đậm đặc gây ra vấn đề này, tỏi và cá cũng có thể gây ra mùi rất khó chịu. Rửa tay bằng xà phòng và nước tốn nhiều công sức vì mùi rất khó sạch hẳn. Hãy thử kem đánh răng! Chỉ cần thêm một ít vào hỗn hợp xà phòng thông thường của bạn và nước, chắc chắn bạn sẽ  về hiệu quả của mẹo đơn giản này! Không còn mùi hôi tay sau khi nấu ăn!

2. Loại bỏ vết bẩn từ trà hoặc cà phê

Cũng như bạn sử dụng hương xả vải thái giúp làm sạch quần áo bị bẩn và thơm lâu, thì kem đánh răng còn giúp làm sáng chén dĩa của mình. Đặc biệt là những bình pha cà phê và tách trà thường có những vết ố khó chịu do sử dụng thường xuyên. Kem đánh răng giúp bạn loại bỏ cặn đen và làm cho tất cả các cốc của bạn trở nên sáng bóng không ngờ. Dấu vết của trà và cà phê sẽ phải biến mất khi tiếp xúc với kem đánh răng.

4 cách sử dụng tuyệt vời khác của kem đánh răng

3. Đánh bóng bồn rửa chén bát

Kem đánh răng rất tuyệt để loại bỏ vết bẩn trên bồn rửa và vòi nước trong nhà bếp! Đơn giản chỉ cần cho một ít kem đánh răng vào một miếng vải và chà lên các bề mặt bạn muốn làm sạch. Những vết bẩn trước đây vô cùng khó loại bỏ bỗng trở nên dễ dàng xử lý. Thông thường, cọ rửa kỹ càng với một số loại kem đánh răng có thể làm cho bồn rửa và vòi nước trông mới tinh tươm. Chỉ cần thử và bạn sẽ ngạc nhiên!

4 cách sử dụng tuyệt vời khác của kem đánh răng

4. Chống mùi hôi trong hộp đựng

Bình sữa trẻ em thường gặp phải mùi hơi khó chịu mà dường như không bao giờ biến mất hẳn. bạn đã dùng những cách thức như dùng hương sả chanh để khử mùi nhưng không hiệu quả. Đừng lo lắng, kem đánh răng rất hiệu quả trong việc loại bỏ mùi này. Thủ thuật này cũng có thể được sử dụng cho hộp nhựa, chai nhựa hoặc bình giữ nhiệt! Tất cả những gì bạn phải làm là thoa một ít kem đánh răng lên các bề mặt bạn muốn làm sạch. Sau đó, bạn rửa lại thật sạch với nước là xong! Không còn mùi hôi. Mẹo nhỏ này cũng mang lại cho bình sữa của bé hoặc bình giữ nhiệt một mùi thơm dễ chịu.

Từ khóa: kem đánh răng | công dụng kem đánh răng | đánh bóng bồn rửa chén bát | chống mùi hôi trong hộp đựng |